Loy Chalete Krabi รีสอร์ทแห่งใหม่ใจกลางคลองม่วง

ลอย ชาเลต์ กระบี่ คลองม่วง

รีสอร์ท Loy Chalete Krabi เป็นรีสอร์ทแบบบูติกสไตล์ที่ตั้งอยู่บนเนินเขากลางธรรมชาติ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาความเป็นส่วนตัวและพักผ่อนในที่สงบเงียบ

รีสอร์ทแห่งนี้ เรียกกันในชื่อภาษาไทยว่า ลอย ชาเลต์ ส่วนคำว่า Loy Chalete เข้าใจว่าเป็นภาษารัสเซีย แต่ลองถาม AI ดู มันให้คำมาแบบนี้

“Loy Chalete เป็นคำว่า “ลอยชะลอต์” ซึ่งเป็นคำผสมระหว่างภาษาไทยและฝรั่งเศส โดย Loy มาจากภาษาฝรั่งเศสซึ่งหมายถึง “ลอย” และ Chalete มาจากภาษาไทยซึ่งหมายถึง “ชาเล็ต” ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงอย่างหนึ่งของประเทศไทย ดังนั้น ชื่อ Loy Chalete มีความหมายว่า “ลอยชะลอต์ชาเล็ต” หรือ “ชาเล็ตที่ลอย” ซึ่งเป็นชื่อของรีสอร์ทที่อยู่ในจังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและน่าสนใจในภูมิภาคใต้ของประเทศไทย”

อ่าน ๆ ดูแล้วก็ขำ ๆ ส่วนจะหาความหมายที่แท้จริงของคำว่า Loy Chalete ได้นั้น คงต้องไปสอบถามกับทางเจ้าของเอาเอง ส่วนเนื้อหาด้านบนนั้น ผมถามเอาจาก ChatGPT อีกที ฮา ๆ ใครรู้ความหมายก็มาบอกกันบ้างนะ กลับมาว่ากันด้วยเรื่องรีสอร์ทนี้

สำหรับ ลอย ชาเลต์ กระบี่ นี้ เท่าที่ดูจากภาพแล้ว ซึ่งโดยรวมก็มีสถาปัตยกรรม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก วิถีไทยโบราณ และมีสีสันสดใสเข้ากับธรรมชาติ และเพื่อตอบสนองแก่ผู้เข้าพักให้ได้รับความอบอุ่น และความรู้สึกเป็นกันเอง ล่ะมั้ง

Loy Chalete Krabi รีสอร์ทแห่งใหม่ใจกลางคลองม่วง

ห้องพักของรีสอร์ท 4 ดาวแห่งใหม่ Loy Chalete Krabi

รีสอร์ท Loy Chalete Krabi มีห้องพักหลายประเภท ทั้งห้องพักแบบไพรเวท ห้องสวีท และวิลล่า ที่มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับธรรมชาติภายนอก

ลอย ชาเลต์ กระบี่ คลองม่วง
ลอย ชาเลต์ กระบี่ คลองม่วง

ดูแล้วก็ให้ความรู้สึกในแบบธรรมชาติที่สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น TV / Wifi มีห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่น และสามารถมองจากมุมระเบียงเห็นสระน้ำที่ตั้งอยู่ใจกลางรีสอร์ทได้ชัดเจน ซึ่งทำให้ผู้เข้าพัก รู้สึกถึงความสะดวกสบาย และอาจเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศในการพักผ่อน ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนสวยงาม และห้องอาหารริมสระ ที่มอบบรรยากาศสวยงามร่มรื่น ด้วยทุกอย่างที่มีอยู่ที่นี่ คุณจะได้สัมผัสกับ รีสอร์ท Loy Chalete Krabi บนเนื้อที่ 4 ไร่

อนึ่ง หากรีสอร์ทแห่งนี้จะขยับขยายพื้นที่ เราก็มีตัวเลือกให้สำหรับผู้บริหารที่ผ่านมาเห็น ที่ดินด้านหน้าติดรีสอร์ท 3.2 ไร่ เจ้าของขายนะครับ สนใจดูรายละเอียดที่ ขายที่ดินติดรีสอร์ท ลอย ชาเลต์ กระบี่ ส่วนราคาต่อรองได้ ไม่แพง ซื้อไว้คุ้มค่าแน่นอน

เที่ยวเกาะห้องที่กระบี่

หยุดยาวๆ หรือเทศกาลปีนี้หรือปีไหนๆ ถ้าคิดจะไปไหนไม่ออกหรือหาที่เที่ยวไม่ได้ แนะนำเลย ไปเที่ยวที่ เกาะห้องจังหวัดกระบี่ แล้วคุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

Renaissance Hotel Bangkok to Pattaya

ใน bangkok ก็มีโรงแรมชื่อดังอย่าง Renaissance Hotel แต่น่าเสียดาย เนื่องจากไม่ได้ทำข้อมูลในส่วนของกรุงเทพ แต่ว่า จะมีข้อมูลสำหรับการ review ห้องพักของ Renaissance Hotel ใน Samui

นายกสมาคมท่องเที่ยวกระบี่ คนใหม่

ที่โรงแรมกระบี่ มารีไทม์ ปาร์ค แอนด์สปารีสอร์ท อ.เมือง จ.กระบี่ สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ ได้มีการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2555/2556 พร้อมกำหนดวาระเลือกตั้งนายกสมาคมคนใหม่ แทนคนเก่า หลังจากที่นายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก อดีตนายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่

คลองม่วง update มามีแต่

แหม ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ คลองม่วง update มามีแต่ปากช่อง ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เพราะ กระบี่ ก็มี คลองม่วง นะจ๊ะ อย่าลำเอียงกันสิ

ที่สุดบางมุม หาดคลองม่วง

กับบางมุมที่สุด ในเขตของหาดคลองม่วง จริงๆ แล้วนี่อาจจะเป็นหาดเกาะกวางก็เป็นได้ แต่ปกติแล้วก็นิยมเรียกคลองม่วง

ห้องพัก pool deluxe room phi phi

Phitharom PP Resort Phi Phi Island is situated on the steep hilly terrain of Loh