เฮ่ยจริงดิ สปาทราย ตามชายหาดเนี่ยนะ ชุบโคลนร้อนพอกตัว ดีต่อสุขภาพด้วย เขาว่าอย่างนั้น ใครยังไม่ลอง มาได้ที่ อ่าวลึก กระบี่

หากคุณอยากจะมาสปาทรายร้อน พอกโคลนบนหาดทราย ให้มาที่ หาดทรายน้ำร้อน ที่ตั้งอยู่ หมู่ที่ 1 บ้านเขาล่อม ตำบลเขาใหญ่ อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ บนพิกัดในแผนที่คือ 8.445322, 98.665334

ณ บริเวณนี้ (สปาโคลน หาดทรายร้อน กระบี่) หาดแห่งนี้ น้ำจะมีความร้อนมากกว่า 45 องศาเซลเซียส ไม่ควรเดินดุ่ม ๆ ลงไปแช่ เพราะไข่อาจสุกได้ เพราะความร้อนนี้ สามารถต้มไข่ให้สุกได้ในเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

หากมองด้วยตาเปล่า จะไม่เห็นไอความร้อน สถานที่แห่งนี้มีความแปลกอีกอย่างคือ เมื่อยามถึงช่วงน้ำขึ้น น้ำทะเลหนุนสูง จะทำให้น้ำในบริเวณดังกล่าว มีรสเค็มเหมือนน้ำทะเล แต่หากอยู่ในช่วงน้ำลด น้ำจะมีรสจืด โดยบริเวณนี้ จะมีหอยปากหนาจำนวนมาก นักท่องเที่ยว ก็สามารถเก็บหอยปากหนาไปต้มในน้ำ เพื่อเป็นอาหารได้

สปาทราย อ่าวลึก กระบี่ สนุกกับการพักผ่อนแบบพิเศษ

สปาทรายอ่าวลึก เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวสุดฮอตในจังหวัดกระบี่ ซึ่งนักท่องเที่ยว สามารถเดินเล่นทางหาดทราย ริมน้ำทะเลสวยงาม และพักผ่อนตามสปาโคลนริมหาดได้ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศของหาดที่ดูเหมือนธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาของที่นี่ และหากคุณกำลังมองหา การพักผ่อนแบบเปิดกว้าง ห่างจากความวุ่นวายของเมืองหลวง และต้องการ หาที่พักผ่อน ที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจ เงียบสงบ

เราแนะนำให้คุณไปสัมผัสกับ สปาทรายอ่าวลึก สถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณลืมไปเลยว่า มาเที่ยว เพราะเหมือนได้มารักษาร่างกายและใจ พร้อมกับการได้พักผ่อนไปในตัว ได้อย่างเต็มที่

สปาทราย อ่าวลึก กระบี่ ความสุขแห่งการพักผ่อน

สปาทรายอ่าวลึก เป็นสถานที่พักผ่อนแบบพิเศษ ที่ตั้งอยู่บนหาดทรายริมน้ำทะเลสวยงาม ในจังหวัดกระบี่ ที่นี่ นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนกับการเปิดกว้าง ซึ่งระหว่างการทำสปาและการตื่นตัวของร่างกายจากการพักผ่อน เจ้าหน้าที่ของสปาทรายอ่าวลึก จะทำให้คุณรู้สึกสะอาด ผ่อนคลายและทำให้คุณรู้สึกมีพลังใหม่ ด้วยการนวดแผนไทยและการใช้หินอุณหภูมิสูง มานวดตัว

สำหรับการใช้บริการสปา สปาทรายอ่าวลึก มีการนำ เทคนิคการนวดแผนไทย มาผสมผสานกับ การใช้หินอุณหภูมิสูง ในการนวด ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และลดความตึงเครียดในร่างกาย นอกจากนี้ ยังมีบริการสปาเหมาะสำหรับการดูแลผิวพรรณ และบริการอื่น ๆ เช่น การแช่น้ำด้วยสมุนไพร การทาน้ำมันหอมระเหย

สปาโคลน หาดทรายร้อน อ่าวลึก กระบี่

การเดินทางไปหาดทรายร้อน สปาทราย ที่อ่าวลึก

สำหรับเส้นทางการไปสปาโคลน หาดทรายร้อน ที่กระบี่ นั้น จากสปาทรายอ่าวลึก นักท่องเที่ยวสามารถใช้รถตู้ หรือรถแท็กซี่ เพื่อเดินทางไปยังสปาโคลน โดยเวลาเดินทางจะใช้ประมาณ 30 นาที ส่วนหาดทรายร้อน จะต้องเดินทางเป็นเวลา 1 ชั่วโมง โดยใช้รถตู้ หรือรถจักรยานยนต์ สกู๊ตเตอร์ นักท่องเที่ยวจะได้พบกับ ทิวทัศน์ที่สวยงามของหาดทรายร้อน

ถ้านักท่องเที่ยวต้องการเดินทางจาก สนามบินกระบี่ ไปยังสปาทรายอ่าวลึก สามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางต่อไปนี้ได้

รถแท็กซี่หรือรถบัส นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถแท็กซี่ หรือรถบัสจากสนามบินกระบี่ ไปยังสปาทรายอ่าวลึก โดยระยะทางประมาณ 40 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 1-2 ชั่วโมง

รถเช่า นักท่องเที่ยว สามารถเช่ารถยนต์จากสนามบินกระบี่ และขับไปยังสปาทรายอ่าวลึกเอง โดยระยะทางประมาณ 40 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 1-2 ชั่วโมง

หลังจากเดินทางมาถึง สปาทรายอ่าวลึก แล้ว นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางต่อไป ยังสปาโคลนและหาดทรายร้อนได้ตามข้อมูลเส้นทางที่ได้รับตอบมาข้างต้น บนพิกัดในแผนที่คือ 8.445322, 98.665334

แหล่งท่องเที่ยวที่ถูกตั้งชื่ออย่างเป็นทางการแห่งนี้ ชื่อว่า “หาดทรายร้อน อ่าวลึก” ในจังหวัดกระบี่

ภาพบางส่วนจาก :
– krabilocalnews.com/a7560/
– pantip.com/topic/37131338
– thailandtourismdirectory.go.th/th/attraction/4578