ขาย-เช่า ที่ดินกระบี่ใกล้ทะเล ติดรีสอร์ท ลอย ชาเลต์

ขายที่ดินกระบี่ คลองม่วง

ขายที่ดินคลองม่วง กระบี่ ราคาถูกมาก ที่ดินใกล้ทะเล ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ใจกลางย่านเศรษฐกิจที่กำลังจะเฟื่องฟูในอนาคตของคลองม่วง เนื้อที่แปลงใหญ่ มีเนื้อที่ 3.2 ไร่ มีน้ำ-ไฟเข้าถึง ติดถนนสาธารณะ ติดถนนเมนหลัก คลองม่วง-ทับแขก มีทางออกหลายทาง ขายราคาถูกมาก ที่ดินติดรีสอร์ท 4 ดาว

ที่ดินผืนนี้ เจ้าของขายเอง ไม่ผิดหวังแน่นอน ท่านจะได้ที่ดินที่มีคุณภาพ เพราะเราถมให้แล้ว ที่ดินแน่น อยู่บนเนินสูง ราคานี้ไม่ผ่านคนกลางแน่นอน ราคาเหมาะสม คุยกันได้ ต่อรองกันได้ เสนอราคามาดู เผื่อใจตรงกัน ไม่ซื้อไม่ว่า หากสนใจสอบถามดูก่อน ไม่แพงอย่างที่คิด ที่ดินกว้าง สามารถทำธุรกิจได้หลายอย่าง ตลาดสด ห้องเช่า ร้านอาหาร รีสอร์ท ห้องพัก เพราะอยู่บนเนินสูง เห็นวิวจากชั้น 2 ชัดเจน ห่างทะเลไม่มาก ขับรถเพียง 2 นาทีถึง ทั้งหาดคลองม่วง และหาดเกาะกวาง หาดทับแขก

ขายที่ดินใกล้ทะเล ราคาถูก

เนื้อที่รวมทั้งหมด 3.2 ไร่ ถมแล้ว ไม่ต้องปรับพื้นที่อีก ที่ดินติดกับรีสอร์ท ลอย ชาเลต์ กระบี่ (อยู่หน้ารีสอร์ท) ในพื้นที่มีสวนต้นสักกว่า 500 ต้น อายุกว่า 20 ปี แถมให้ฟรี มีทางออกเข้าได้หลายทาง ห่างถนนสายหลัก 40-50 เมตร ถนนเข้าถึง (ถนนส่วนบุคคล (จดทะเบียนภาระจำยอม)) ในที่ดินมีทางออกสะดวก ที่ดินติดลำธารสวย น้ำไหลตลอดปี เหมาะทำร้านอาหาร วิวและบรรยากาศดีมาก เจ้าของไม่มีเวลาดูแล รับประกันราคาถูกที่สุดในย่านนี้

ขายที่ดินติดทะเล กระบี่ ราคาถูก

ที่ดินติดรีสอร์ท ลอย ชาเลต์ กระบี่ ที่ดินขายจริง พร้อมโอนมาก โดยเจ้าของขายเอง สนใจติดต่อเลย มัดจำแค่ 10%

ขายที่ดินติดทะเล กระบี่ ราคาถูก

ขายที่ดินติดทะเล กระบี่ ราคาถูก

ต้องการดูพื้นที่จริง ติดต่อได้เลย 091-556-7895 เจ้าของขายเอง ราคารวมไม่แพงอย่างที่คิด ต่อรองราคาได้ สนใจวางมัดจำเลย พร้อมโอนเมื่อไหร่แล้วแต่ท่านสะดวก ที่ไม่ติดภาระใด ๆ พร้อมโอนได้ทันที

ขายที่ดินติดทะเล กระบี่ ราคาถูก

ทางเข้าไปใน ที่ดิน คลองม่วง กระบี่

เข้าทางเดียวกับ รีสอร์ท ลอย ชาเลต์ กระบี่

ข้อมูลสำคัญ ของที่ดินใกล้ทะเล ราคาถูก แปลงนี้

  • เลขโฉนด 43076 หน้าสำรวจ 3466 เนื้อที่ 3.2 ไร่
  • ที่ดินอยู่ด้านหน้ารีสอร์ท ลอย ชาเลต์ กระบี่ รีสอร์ทหรูท่ามกลางธรรมชาติบนเนื้อที่ 4 ไร่
  • อยู่ฝั่งขาออก ใกล้ถนนสายหลัก คลองม่วง-ทับแขก 40-50 เมตร ถนนส่วนบุคคลตัดผ่าน สามารถใช้ถนนได้ไม่ติดภาระใดๆ
  • ใกล้ทะเล หาดคลองม่วง 2-3 นาที ใกล้หาดเกาะกวาง 5 นาที หาดทับแขก 10 นาที หาดอ่าวนาง 10-20 นาที
  • แหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่ เช่น อ่าวนาง หาดนพรัตน์ธารา หาดทับแขก หาดคลองม่วง
  • แหล่งช๊อบปิ้ง เช่น คลองม่วงพลาซ่า ตลาดคลองม่วง ตลาดคลองแห้ง
  • ถนน ไฟฟา ประปา อื่น ๆ พร้อม
  • ต้นไม้สักทองกว่า 500 ต้น อายุกว่า 10 ปี เพิ่มมูลค่าอีกมากมาย

ขายที่ดินกระบี่ ใกล้ทะเล ราคาถูก

ขายที่ดินกระบี่ ใกล้ทะเล ราคาถูก

ดูราคาขาย update เลย ที่ http://www.krabi.today/index.php/topic,52.0.html หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ O91-556-7895 เจ้าของขายเอง

ปีใหม่นี้ไปกระบี่ เที่ยวหาดคลองม่วง

ยังไม่ได้เริ่มทำอะไรเลยสำหรับหน้านี้ หลังจากทำการ update ส่วนหลักไปแล้วประมาณ 2 วันก็เป็นอันเสร็จสิ้น คงเหลือไว้แต่ส่วนของ travel นี่แหละที่ยังไม่ได้เริ่มปรับปรุงอะไรมาก

Grandview Kao Yai Thani Resort

Kao Yai Grandview Thani Resort Prachinburi designed in harmony with its natural surrounding. The hotel

Red Ginger Chic Resort ที่พักอ่าวนาง

เรด จินเจอร์ ชิค รีสอร์ท ที่พักอ่าวนาง ตั้งอยู่ห่างจากกลางเมืองหาดอ่าวนาง 200 เมตร ซึ่งถือว่าตั้งอยู่บนทำเลที่เหมาะสมระหว่างอ่าวนางและหาดนพรัตน์ธารา

เที่ยวอ่าวลึก กระบี่

ถ้าพูดถึงคำว่า อ่าวลึก คุณนึกถึงอะไร? สำหรับผมแล้ว อ่าวลึก ในความทรงจำก็เป็นอำเภอนึงที่คุ้ยหูคุ้นตาบ่อยๆ ในจังหวัดกระบี่ อ่าวลึกมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย

ที่พักหาดคลองม่วง กระบี่

มากระบี่ทีไร หลายคนบ่นเรื่องหาที่พักไม่ได้ จริงๆ แล้วที่พักในกระบี่นั้น หาไม่ยาก และถึงแม้ว่าจะเจาะส่วนย่อยๆ เข้าไปยังแหล่งท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ก็ยิ่งหาไม่ยากเข้าไปใหญ่ เพราะจุดที่นักท่องเที่ยวมักจะชอบไปในจังหวัดกระบี่ ยกเว้นเกาะแก่งต่างๆ และสถานที่ๆ เป็นเขตป่าสงวนแล้ว จะสามารถหาที่พักได้ตั้งแต่จุดกางเต้น ไปจนถึงโรงแรมและรีสอร์ทระดับ 4-5

เกาะกวางรีสอร์ท ห้องพักถูกสุดในกระบี่

สนุกสุดๆ กับทะเลและหาดทรายขาวที่ เกาะกวางรีสอร์ท Enjoys your holiday with us Koh Kwang Resort with ours friendliness staff,