ขายที่ดิน คลองม่วง กระบี่ ราคาถูกมาก ที่ดินใกล้ทะเล ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ใจกลางย่านเศรษฐกิจที่กำลังจะเฟื่องฟูในอนาคตของคลองม่วง กระบี่ เนื้อที่แปลงใหญ่ มีเนื้อที่ 3.2 ไร่ มีน้ำ-ไฟเข้าถึง ติดถนนสาธารณะ ติดถนนเมนหลัก คลองม่วง-ทับแขก มีทางออกหลายทาง ขายราคาถูกมาก

ที่ดินผืนนี้ เจ้าของขายเอง ไม่ผิดหวังแน่นอน ท่านจะได้ที่ดินที่มีคุณภาพ เพราะเราถมให้แล้ว ที่ดินแน่น อยู่บนเนินสูง ราคานี้ไม่ผ่านคนกลางแน่นอน ราคาเหมาะสม คุยกันได้ ต่อรองกันได้ เสนอราคามาดู เผื่อใจตรงกัน ไม่ซื้อไม่ว่า หากสนใจสอบถามดูก่อน ไม่แพงอย่างที่คิด ที่ดินกว้าง สามารถทำธุรกิจได้หลายอย่าง ตลาดสด ห้องเช่า ร้านอาหาร รีสอร์ท ห้องพัก เพราะอยู่บนเนินสูง เห็นวิวจากชั้น 2 ชัดเจน ห่างทะเลไม่มาก ขับรถเพียง 2 นาทีถึง ทั้งหาดคลองม่วง และหาดเกาะกวาง หาดทับแขก

ขายที่ดินใกล้ทะเล ราคาถูก

เนื้อที่รวมทั้งหมด 3.2 ไร่ ถมแล้ว ไม่ต้องปรับพื้นที่อีก มีสวนต้นสักกว่า 500 ต้น อายุกว่า 15 ปี แถมให้ฟรี มีทางออกเข้าได้หลายทาง ห่างถนนสายหลัก 40-50 เมตร ถนนเข้าถึง (ถนนส่วนบุคคล) มีทางออกหลายทาง ที่ดินติดลำธารสวย น้ำไหลตลอดปี เหมาะทำร้านอาหาร วิวและบรรยากาศดีมาก เจ้าของไม่มีเวลาดูแล รับประกันราคาถูกที่สุดในย่านนี้

ขายที่ดินติดทะเล กระบี่ ราคาถูก

ขายจริง เจ้าของขายเอง สนใจติดต่อเลยที่ O91-556-7895 วรวุฒิ

ขายที่ดินติดทะเล กระบี่ ราคาถูก

ต้องการดูพื้นที่จริง ติดต่อได้เลย 091-556-7895 เจ้าของขายเอง ราคารวมไม่แพงอย่างที่คิด ต่อรองราคาได้ สนใจวางมัดจำเลย พร้อมโอนเมื่อไหร่แล้วแต่ท่านสะดวก ที่ไม่ติดภาระใดๆ พร้อมโอนได้ทันที

ขายที่ดินติดทะเล กระบี่ ราคาถูก

ทางเข้าไปใน ที่ดิน คลองม่วง กระบี่

ขาย-เช่า ที่ดินกระบี่ ใกล้ทะเล ราคาถูก

ข้อมูลสำคัญ ของที่ดินใกล้ทะเล ราคาถูก แปลงนี้

– เลขโฉนด 43076 หน้าสำรวจ 3466 เนื้อที่ 3.2 ไร่
– ที่ดินอยู่ฝั่งขาออก ใกล้ถนนสายหลัก คลองม่วง-ทับแขก 40-50 เมตร ถนนส่วนบุคคลตัดผ่าน สามารถใช้ถนนได้ไม่ติดภาระใดๆ
– ใกล้ทะเล หาดคลองม่วง 2-3 นาที ใกล้หาดเกาะกวาง 5 นาที หาดทับแขก 10 นาที หาดอ่าวนาง 10-20 นาที
– แหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่ เช่น อ่าวนาง หาดนพรัตน์ธารา หาดทับแขก หาดคลองม่วง
– แหล่งช๊อบปิ้ง เช่น คลองม่วงพลาซ่า ตลาดคลองม่วง ตลาดคลองแห้ง
– ไฟฟา ประปา พร้อม
– ต้นไม้สักทองกว่า 500 ต้น อายุกว่า 10 ปี เพิ่มมูลค่าอีกมากมาย

ขายที่ดินกระบี่ ใกล้ทะเล ราคาถูก

ขายที่ดินกระบี่ ใกล้ทะเล ราคาถูก

ดูราคาขาย update เลย ที่ http://www.krabi.today/index.php/topic,52.0.html หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ O91-556-7895 เจ้าของขายเอง