นักท่องเที่ยวแห่จอง...
 
Notifications
Clear all

นักท่องเที่ยวแห่จองห้องพัก ฉลองเคาต์ดาวน์สงขลา กระบี่ล่ะว่าไง

1 Posts
1 Users
0 Reactions
653 Views
เด็กในคลอง
Posts: 180
Admin
Topic starter
(@admin)
Joined: 5 years ago

นักท่องเที่ยวแห่จองห้องพัก ฉลองเคาต์ดาวน์สงขลา แล้ว 90% คาดเงินสะพัดกว่า 400 ล.

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2567 นายสิทธิพงษ์ สิทธิภัทรประภา นายกสมาคมโรงแรมหาดใหญ่-สงขลา เปิดเผยว่าเทศกาลสงท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จ.สงขลา ภาครัฐและเอกชน จ.สงขลา จัดงานเคาท์ดาวน์ให้นักท่องเที่ยวมาเลเซียและสิงคโปร์และชาวไทยให้เลือก ที่ลานสุขใจ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ สวนเสรี-สวนญี่ปุ่น และวงเวียนประติมากรรมคนอ่านหนังสือ และสวนสาธารณะเมืองสงขลา ทุกแห่งจัดเต็มมอบความสนุกปีใหม่ เลือกที่โปรดแล้วมาสนุกกันให้สุด

นายสิทธิพงษ์ กล่าวว่า ขณะนี้พบว่าห้องพักใน อ.หาดใหญ่ ถูกจองแล้วประมาณ 90% ซึ่งคาดว่าใกล้ถึงวันงานห้องจะถูกจองเต็มทั้ง อ.หาดใหญ่ อ.สะเดา และ อ.เมือง ตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค.67- 1ม.ค.68 นักท่องเที่ยวร่วมกิจกรรมไม่น้อยกว่าปี 67 ที่มีมากกว่า 50,000 คน เม็ดเงินสะพัดทั้งระบบไม่น้อยกว่า 400 ล้านบาท ตนมั่นใจในมาตรการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงที่ได้ยกระดับขั้นสูงสุดดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยว

นายศิวัฒน์ สุวรรณวงศ์ ผู้บริหารโรงแรมบุรีศรีภู หาดใหญ่ กล่าวว่า ว่างานเคาต์ดาวน์หาดใหญ่เป็นกิจกรรมหนึ่งที่นักท่องเที่ยวนิยมเข้ามาเที่ยว เพราะมีกิจกรรมให้เข้าร่วมหลากหลาย ทำให้ห้องพักถูกจองข้ามปีส่วนหนึ่ง ห้องพักในย่ายเศรษฐกิจแทบจะไม่ว่างสำหรับเดินเข้าเซ็กอิน โรงแรมทุกแห่งใน อ.หาดใหญ่ไม่มีการปรับราคาค่าห้องพักยังขายในอัตราเดิม

ที่มาข่าว : มติชนออนไลน์


เยือน สุสานหอย ที่กระบี่ อีกหน

จริงๆ เคยไปหลายหนแล้วล่ะ แต่อยากจะเขียนเรื่องนี้อีกหน เพราะหลายๆ อย่างก็ยังคงประทับใจอยู่จนทุกวันนี้ แม้ว่า ในหลายๆ เรื่องเกี่ยวกับจังหวัดกระบี่ จะเป็นเรื่องที่ไม่อยากจะจดจำซักเท่าไหร่ ตั้งแต่กลางปี 2554 เป็นต้นมานั้นก็เถอะ แต่สุสานหอย ที่กระบี่ ก็ยังคงมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน

ไปทะเลแหวกกันไหม

ถ้ากำลังหาวิธีไป ทะเลแหวก ล่ะก็ ไม่ยากเลย ดูตามเส้นทางนี้ และภาพสวยๆ ของทะเลกระบี่ จากที่นี่

หาดคลองม่วง ที่หวงแหน

จากความทรงจำอันเล็ก ๆ ณ หาดคลองม่วง จังหวัดกระบี่ At the Klong Muang in the Memories Klong Muang is

หาดอ่าวเสี้ยว ทะเลกระบี่

โกงกางหนา หญ้าทะเลสวย รวยโขดหิน ที่อ่าวเสี้ยว หากหันหน้าออกสู่ทะเล และด้านหลังเป็นคือโรงเรียนบ้านคลองม่วง ทางซ้ายมือคือทางไปอ่าวเสี้ยว

รีวิว Krabi Tropical Beach Resort Hotel Thailand

ห้องพักที่ Krabi Tropical Beach Resort ซึ่งเป็นห้องพักจาก โรงแรมชื่อดังในกระบี่ สุดยอดที่พักจาก South of Thailand เลยทีเดียว ไม่พักไม่ได้แล้ว เมื่อคุณได้ท่องเที่ยวและเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในกระบี่ เราพร้อมบริการแนะนำห้องพักที่กระบี่

หนองทะเล จัดงานวันเด็กยิ่งใหญ่

อบต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ ร่วมกับหน่วยเฉพาะกิจนาวิโยธิน 411 และผู้ประกอบการโรงแรมในพื้นที่ ร่วมกันจัดกิจกรรมวันเด็ก เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนในพื้นที่ได้มีโอกาสแสดงความสามารถ