เที่ยวหาดทับแขก ไม่ต้องกังวลเรื่องที่พัก

เที่ยว ทะเลกระบี่

เที่ยวกระบี่ไม่ต้องกังวลเรื่องหาที่พัก โดยเฉพาะแถวหาดทับแขก มีให้เลือกมากมาย

บทความนี้จะพาไปดู พร้อมกับแนะนำที่พักแถวหาดทับแขก กระบี่ มีให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นที่พักในเขตเมือง หรือนอกเมือง หรือที่ใกล้ ๆ ที่นี่ จะมีทั้งที่พักแบบหรูหรา และที่พักแบบเรียบง่าย ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคน

แนะนำที่พักหาดทับแขกกระบี่

  • เดอะทับแขก กระบี่ บูทีค รีสอร์ท ห้องพัก 5 ดาว โทร 075-628-456
  • ทับแขก ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท ห้องพัก 3 ดาวริมทะเล โทร 075-628-600
  • บ้านทับแขกโฮเทล โรงแรม 2 ดาวที่อยากแนะนำ โทร 094-961-8639
  • อัญญาวี ทับแขกบีช รีสอร์ท โรงแรม 4 ดาวริมหาดสวย โทร 075-607-200

เอาจริงๆ ผู้เขียนแนะนำ ให้ไปพักที่ อัญญาวี ทับแขกบีช รีสอร์ท ห้องพักสไตล์บูติก ที่เข้ากันดีกับธรรมชาติ อยู่ห่างจากหาดคลองม่วงไม่ไกลมาก สามารถเดินเล่นตามหาดได้ ไม่ได้เงียบเหงามากนัก

อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท ที่พักริมทะเล กระบี่

นอนในห้องพักจะได้ยินเสียงเกลียวคลื่นกระทบฝั่งไม่ไกล แถมห้องพักแบบวิลล่า เห็นวิวทะเลได้จากห้องนอน มีสระว่ายน้ำและร้านอาหารริมชายหาด ไว้คอยบริการ อย่าไปขี้เหนียวกับเรื่องที่พักเลยนะ มาเที่ยวทั้งที ก็อยากให้พักสบาย ๆ

ที่พักหาดทับแขกกระบี่

แต่หากใครอยากได้แบบราคาต่ำกว่านี้ แนะนำเดินหาเอาหน้าหาดเกาะกวาง มีโฮมสเตย์ และเกสเฮ้าส์มากมายให้เลือก ราคาอาจลดหลั่นกันได้ตามการบริการ ผู้เขียนแนะนำที่ บ้านทับแขกโฮเทล ห้องพักสวย อยุ่ติดหาด ,uที่จอดรถ Wi-Fi ฟรี บ้านทับแขกโฮเทล ตั้งอยู่หน้าหาดทับแขก ใกล้แหล่งร้านอาหาร มีบริการนวดด้วย

แต่หากอยากพักหรูหราหน่อย แนะนำโรงแรมดัง ๆ ระดับ 4-5 ดาว

เที่ยวเกาะกระดาน ทายซิ จังหวัดอะไร

วันนี้ไม่ได้ไปกระบี่ และไม่ได้อยู่ที่ หาดคลองม่วง ด้วย แต่ถือว่ายังอยู่ที่ภาคใต้ก็แล้วกัน เกาะกระดาน เพราะส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่จะมายังเกาะกระดานนี้ จะต้องมีทริปไปกระบี่ ไม่ก็ไปเกาะพีพี อยู่แล้วในทริปทัวส์นั้นๆ ไม่รู้เหตุผลเหมือนกันว่าทำไม แต่ที่แน่ๆ มันก็มีเหตุผลของมัน ที่จะท่องไปในโลกกว้าง ในที่ๆ

เอลเลเมนท์ รีสอร์ท กระบี่ ใกล้ทะเล

โรงแรมบรรยากาศที่ร่มรื่น สะดุดตาไปด้วยสีของน้ำทะเลที่สดใส อยู่ติดทะเลริม หาดคลองม่วง กับภายในรีสอร์ทมีบริการสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่ สามารถที่จะรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับหาดคลองม่วงมากๆ ลงไปเดินเล่นบนชายหาดได้อย่างสบายใจไม่ต้องห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัว

Red Ginger Chic Resort ที่พักอ่าวนาง

เรด จินเจอร์ ชิค รีสอร์ท ที่พักอ่าวนาง ตั้งอยู่ห่างจากกลางเมืองหาดอ่าวนาง 200 เมตร ซึ่งถือว่าตั้งอยู่บนทำเลที่เหมาะสมระหว่างอ่าวนางและหาดนพรัตน์ธารา

tsunami japan 2011 picture

Tsunami japan 2011. I hope everything would be fine there. This is not happening to

Baan Sabaidee Boutique House กระบี่

Baan Sabaidee Boutique House located in Krabi Town. The hotel has renovated a building and

Grandview Kao Yai Thani Resort

Kao Yai Grandview Thani Resort Prachinburi designed in harmony with its natural surrounding. The hotel