Deevana Hotel Phuket Patong Resort

หาดคลองม่วง กระบี่

หลังประสบปัญหาน้ำท่วมขังหลายวัน นานเข้าก็เจอกับน้ำเน่า แถม EM Ball ก็ยังใช้ไม่ค่อยจะได้ผลทันใจเท่าไหร่ จากนี้ไปก็น่าจะต้องหาเวลาพักผ่อนซะบ้าง หลบน้ำเท่าไปแช่น้ำดี ที่เมอร์เคียว กระบี่ ดีวาน่า ให้หายเหน็ดเหนื่อย เพราะที่นี่คือกระบี่ ที่เป็นจังหวัดเล็กๆ อยู่ตอนใต้ของประเทศไทยห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 800 กิโลเมตร มีเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ ไปกระบี่ทุกวัน แต่ไม่ทุกสายการบิน เป็นเพราะอะไรอันนี้ไม่อาจรู้ได้

ที่กระบี่นี้สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติทั้งบนพื้นดิน ใต้น้ำและกลางทะเลนั้น มีมากมายแทบจะเที่ยวกันไม่หมดใน 1 อาทิตย์ เช่นเดียวกับสถานที่พักผ่้อนหย่อนใจหลายแห่ง สำหรับนักเดินทางผู้แสวงหาความรื่นรมย์ จะมีสถานที่กี่แห่งที่เหมาะกับสไตล์การใช้ชีวิต ที่กระบี่นี้ก็มีให้เลือกหลากระดับหลายรูปแบบ และแน่นอนว่าราคาย่อมแตกต่างกันออกไป

พูดถึงกระบี่ เลยนึกขึ้นได้ว่าครั้งก่อนเคยไปพักที่ Mercure Krabi Deevana Hotel แต่ว่าหลังจากนั้นข้อมูลที่เก็บไว้ดันหาไม่เจอ สงสัยละลายไปพร้อมกับน้ำท่วมใหญ่ไปแล้วเป็นแน่ งั้นงานนี้เลยต้องเปลี่ยนมุมมองไปรีวิวที่ภูเก็ตแทนซะแล้ว

Deevana Patong Resort Phuket ก็ไม่แพ้ที่กระบี่ โดยเฉพาะที่นี่ ส่วนที่ ดีวาน่า กระบี่ นั้น เท่าที่จำได้ก็จะตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง ห่างจากสนามบินท้องถิ่นประมาณ 30 นาที ห่างจากตัวเมืองประมาณ 20 นาที และประมาณ 2 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต สถาปัตยกรรมทั้งภายในและภายนอกล้วนได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามและความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ จึงได้ถูกตั้งชื่อตามสายพันธ์ของนกนานาชนิด อาทิ ห้องอาหารคิงฟิชเชอร์ ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

สตาร์ลิงล็อบบี้เลานจ์ ซันเบิร์ดพูลบาร์ สำหรับมื้ออาหารว่างและเครื่องดื่ม สวอนสปา อากัสฟิตเนสเซ็นเตอร์ และ พีเจ้นบิสสิเนสเซ็นเตอร์ ส่วนห้องพักจะได้รับการออกแบบและตกแต่งเพื่อให้บรรยากาศและความรู้สึกแบบสบายๆ อบอุ่น สามารถมองเห็นทัศนียภาพความงดงามของท้องทะเลรวมทั้งตัวจังหวัดกระบี่ได้เป็นวงกว้าง

โดยห้องพักจำนวน 213 ห้อง แบ่งออกเป็น 5 ประเภทหวังเอาใจลูกค้าทุกกลุ่มทั้งซูพีเรีย ดีลักซ์ และดีลักซ์ริมสระน้ำ เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการนอนแช่น้ำอย่างยิ่ง ขณะที่แฟมมิลี่รูมก็จัดเตียงเด็กไว้บริการสมาชิกตัวน้อย เช่นเดียวกับดีลักซ์สวีทซึ่งมีก็ข้อเด่นเป็นเอกลักษณ์

ส่วนที่ ดีวาน่า ป่าตอง นี้ ห้องพักสวยมาก just loved the deevana resort would stay there again had the deluxe spa wing room booked & it was a really a big room they had over booked there deluxe rooms & put us in a superior room for the 1st nite but gave us a free seafood buffet dinner & massage & moved us to a deluxe room the next day it doesn t take long to get to bangla road about 15min walk & the breakfast was good as well

Unfortunately, for 3 days during our stay, we were not able to experience the tranquility on the poolside, due to loud rap music being played over and over again. I love rap music – gangsta rap does not exactly inspire relaxation. Sometimes the pressure from other guests can impose on the willingness of the Thai staff, who are only too happy to please.

Otherwise we always enjoy staying at the Deevana Patong Resort. ลองดู review ที่นี่ดูจากเว็บนี้ได้

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคใต้ ครั้งที่ 64

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ และภาคีเครือข่ายทางการศึกษาสายประถม และสายมัธยม เตรียมเป็นเจ้าภาพงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคใต้ ครั้งที่ 64 ปีการศึกษา 2557

แนวโน้มราคายางพารายังสูงที่กระบี่

แนวโน้มราคายางพารายังคงอยู่ในระดับสูงสาเหตุเนื่องจากเศรษฐกิจโลกยังขยายตัว โดยข่าวจากจังหวัดกระบี่รายงานว่า นายเยี่ยม ถาวโรฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร บริษัทร่วมทุนยางพาราระหว่างประเทศ จำกัด ได้รายงานสถานการณ์ยางพาราไตรมาสแรกปี 54 ให้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานกรรมการนโยบายยางธรรมชาติรับทราบ

แหลมหางนาค สุดหาดคลองม่วง

ตำแหน่งของ แหลมหางนาค เป็นจุดสิ้นสุดหาดคลองม่วง เป็นช่วงที่ตีนเขาและแนวโขดหิน ยื่นออกไปกลางทะเล

ดำถ้ำใต้ทะเล

โลกใต้ท้องทะเลก็มีลักษณะภูมิประเทศคล้ายคลึงกับบนบกเช่นกัน ใต้ทะเลมีกองหินที่คล้ายคลึงกับภูเขาขนาดย่อม ๆ ตั้งสูงเด่นขึ้นมาจากพื้นทะเล ส่วนยอดภูเขาหรือยอดกองหินที่โผล่พ้นน้ำหากมีขนาดใหญ่ก็อาจจะเรียกเป็นเกาะ บนบกมีผืนป่า ใต้ท้องทะเลก็มีแนวปะการังเป็นแหล่งรวมแห่งสรรพชีวิตที่คล้ายกับผืนป่าเช่นกัน

จองห้องพักทั่วไทย

เพลิดเพลินไปกับการจองโรงแรมราคาพิเศษสุดกับเราที่ จองห้องพักสุดประหยัดกับ ido24 หากคุณกำลังมองหาที่พักสำหรับการเดินทางไป ทำธุรกิจ วันพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนที่คุณรัก เรายินดีให้บริการสำรองห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ตั้งแต่ห้องพักแบบประหยัด บูติกรีสอร์ท โรงแรมสุดหรู เซอร์วิซอพาร์ทเมนท์ในทุกจังหวัดทั่วประเทศในราคาถูกที่สุด

มอบรถสามล้อพ่วงให้โรงเรียน

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ มอบรถจักรยานยนต์พ่วงข้างให้แก่โรงเรียนในสังกัด 10 แห่งที่ตั้งอยู่บนเกาะต่างๆ เพื่อเกิดความคล่องตัว ขนย้ายนักเรียนไปทำกิจกรรมกับโรงเรียนใกล้เคียง และลำเลียงวัสดุสื่อการเรียน เมื่อวันที่ 20 ก.ย. 2556