ทัวร์ไร้คุณภาพ ดำน้...
 
Notifications
Clear all

ทัวร์ไร้คุณภาพ ดำน้ำย่ำปะการังพังเละเทะ

1 Posts
1 Users
0 Reactions
902 Views
เด็กในคลอง
(@admin)
Posts: 172
Admin
Topic starter
 
กลายเป็นเรื่องที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลกันอย่างมาก หลังจากกรุ๊ปทัวร์ไร้คุณภาพ พานักท่องเที่ยวลงดำน้ำย่ำปะการัง ในเขตอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ซึ่งเกิดจากบริษัททัวร์ที่นำนักท่องเที่ยวออกเรือไปดำน้ำดูปะการัง ลงดำน้ำย่ำปะการังพังเสียหาย

เพจเฟซบุ๊ก ขยะมรสุม ᴍᴏɴsᴏᴏɴɢᴀʀʙᴀɢᴇ ᴛʜᴀɪʟᴀɴᴅ ได้โพสต์ภาพปะการัง สภาพถูกเหยียบย่ำ จนพังเสียหายเละเทะ ที่อุทยานเเห่งชาติ หาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี โดยระบุข้อความว่า พรุ่งนี้เรื่องใหญ่นะครับ กรุ๊ปทัวร์จากบริษัทหนึ่ง ลงไปดำน้ำย่ำปะการัง พังเละเทะ ชื่อเรือชัด จุดจอดชัด มียันชื่อที่เขียนบนหิน

ตอนแรกจะลงวันนี้ แต่พี่ ๆ นักข่าวขอเป็นพรุ่งนี้ เอาไปชมก่อน 1 ภาพครับ เหตุเกิดในเขตอุทยาน อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี สองวันก่อนบริษัทไหนไป ตรงที่เป็นข่าววันนี้เตรียมตัวได้เลยครับ คุณต้องรับผิดชอบและแก้ไข เจ้าหน้าที่ต้องดูแล เสียหายไปพอควรเลยครั้งนี้ ไร้คุณภาพทัวร์

หลังจากเรื่องนี้ได้โพสต์ออกไปชาวเน็ตก็แห่กันเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่าบริษัททัวร์ไร้คุณภาพ

ทัวร์ไร้คุณภาพ

ทัวร์ไร้คุณภาพ

ทัวร์ไร้คุณภาพ


 
Posted : 07/01/2023 4:09 am
นกแอร์กลับมาบินที่กระบี่อีกแล้ว

นกแอร์เปิดบริการเส้นทางบินในประเทศเส้นทางใหม่ล่าสุด กรุงเทพฯ-ดอนเมืองอีกรอบหลังจากเคยเปิดเส้นทางนี้ไปแล้ว แต่ก็ต้องปิดการเดินทางไปหลายปี แต่จากนี้ไปจะได้เห็นนกแอร์ไปกระบี่อีกครั้งในปีหน้านี้ โดยจะเริ่มบินไปกระบี่

ขายที่ดินราคาถูกที่กระบี่

ความจริงไม่อยากจะประกาศขาย เพราะเป็นที่มรดก เราก็ไม่ได้เดือดร้อนเงิน แต่หากใครต้องการจะซื้อที่ดินประมาณเกือบ 4 ไร่ พร้อมบ้านพักพร้อมอยู่ และสวนไม้สักทองอายุ 5 ปี ล่ะก็ลองเข้ามาดูรายละเอียดทางนี้หน่อย เนื้อที่กว้างขวาง ถมแล้ว จะทำรีสอร์ทหรือเป็นบ้านพักหรือจะทำอะไรก็แล้วแต่ ได้ทั้งนั้น

สินค้าหลักในกระบี่

จังหวัดกระบี่ หากนับงบประมาณที่ได้มาสนับสนุนเศรษฐกิจในจังหวัด หลายคนอาจนึกถึงแต่เรื่องท่องเที่ยว แต่อย่าลืมว่า พืชหลายอย่างก็ยังคงเป็นสินค้าหลัก ที่เป็นตัวเร่งเศรษฐกิจในจังหวัดกระบี่อีกหลายอย่าง และถึงแม้ว่าพืชหลักทางเศรษฐกิจของจังหวัดกระบี่จำพวก

ท่องเที่ยวกระบี่ คึกคักรับปีใหม่

แหล่งท่องเที่ยวในหลายจังหวัดคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ 2554 ปีนี้ โดยประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เดินทางไปสักการะพระบรมธาตุดอยสุเทพ และกราบไหว้อนุสาวรีย์ครูบาเจ้าศรีวิไชย ที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคล ในช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ก่อนจะเข้าไปเที่ยวชมดอกทิวลิป ดอกไม้เมืองหนาว ที่กำลังบานสะพรั่งรับลมหนาว ในสวนเฉลิมพระเกียรติ 80

The Emerald Pool in Krabi, Thailand

The Emerald Pool in Krabi is Sra Morakot a natural pool located in Krabi, Thailand.

ไฟคลอกนายหน้าซื้อที่ดินดับ

ไฟคลอกนายหน้ารับซื้อที่ดินชาวออสซี่ ทำให้เสียชีวิตพร้อมลูกเลี้ยงคาบ้านพักกลางเมืองกระบี่ ในขณะที่ภรรยาชาวไทยบาดเจ็บสาหัส