บริการ จองห้องพักในกระบี่ โรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ จองโรงแรม รีสอร์ท ห้องพักกว่า 2,000 รายการ
ห้องพักราคาโปรโมชั่นสำหรับเดือน พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 60% เมื่อมีการยืนยันการจองผ่านหน้าเว็บ
รวมแพคเกจท่องเที่ยวทั่วไทย พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจ ราคาสุดประหยัด
พิเศษด้วยระบบการจองผ่าน r24.org และ ido24.org ที่เป็นระบบที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย
ที่พักจังหวัดอื่น และใกล้เคียง อาจเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณ
สถิติการรีวิวล่าสุด
คุณก็รีวิวบทความเราได้ แค่แชร์ แนะนำ หรือบอกต่อให้กับเพื่อนคุณ 💚

กระบี่ ดินสไลด์หลายจุด
จากเหตุการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ขยายวงกว้างเข้าท่วมบ้าน หลายร้อยครัวเรือนจมบาดาล ส่วนพื้นที่รอบนอก 4 ตำบล วิกฤติน้ำท่วมขังสูง 2 เมตร พบแล้วช้างสีดอเพศเมียที่ถูกกระแสน้ำซัดหายไปในลำห้วย ด้านในจังหวัดกระบี่
ท่าปอม คลองสองน้ำ กระบี่
ท่าปอม – คลองสองน้ำ กระบี่ ไม่เคยขาดนักท่องเที่ยว แต่่ถ้าจะไป ล่องเรือให้ไปตอนเช้า พอบ่ายน้ำทะเลหนุนขึ้น กลับขึ้นฝั่งได้ ถ้าจะเล่นน้ำให้ไปช่วงบ่าย เพราะน้ำทะเลจะลง เหลือแต่น้ำจืด
ตลาดสดมหาราช กระบี่
รวมภาพตลาดสดมหาราช ตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ของจังหวัดกระบี่ จำหน่ายสินค้าหลากหลาย ผมชอบที่จะมาซื้อของฝากที่นี่บ่อยๆ เพราะมีร้านที่เคยใช้บริการอยู่บ่อยๆ ราคาก็ไม่เป็นกันเอง ซื้อทีนึงเรียกว่าหลักหมื่นกันทีเดียว และที่สำคัญเป็นการเตรียมการที่จะพัฒนาตลาดสดในจังหวัดกระบี่ ในเรื่องของความสะอาดให้มีความสะอาดมากขึ้น เพราะขณะนี้ทางจังหวัดกระบี่มุ่งหวังที่จะพัฒนาจังหวัดกระบี่ให้เป็นจังหวัดนำร่อง ในเรื่องของการเป็นตลาดอาหารสะอาดของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวอีกทางหนึ่ง
สีสันประเพณี แห่ต้นดอกไม้ที่เมืองเลย
มากกว่าการสาดน้ำในวันสงกรานต์ แต่สิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับชาวไทยมาช้านานคือประเพณี วัฒนธรรมที่สืบสานกันมาตั้งแต่อดีต แม้ว่าการละเล่นสงกรานต์จะเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยในแต่ละปี แต่ที่บ้านนาแห้วและบ้านอาฮี จังหวัดเลยนั้น ยังคงมีการสืบสานประเพณีแห่ต้นดอกไม้
ความคืบหน้าการจัดตั้งมหาวิทยาลัยของฝั่งทะเลอันดามัน
เมื่อวันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดกระบี่ นายประสิทธิ์ โอสถานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการเตรียมการจัดตั้งมหาวิทยาลัยของฝั่งทะเล อันดามัน โดยมีผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง
Thailand Great Adventure of Asia
Between Aonammao and the mountain of Railay. Just only 5 min from our resort to