เมื่อเวลา 01.30 น.วันนี้ (5 มิ.ย.) ร.ต.ท.สัญญา ธรรมรัตน์ รอง สว.สส.สภ.เมืองกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน
เจ้าหน้าที่สายตรวจป้อมกระบี่ใหญ่ สภ.เมืองกระบี่ตั้งด่านสกัดบริเวณป้อมสายตรวจกระบี่ใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ หลังจากมีสายแจ้งว่า มีผู้ขับรถยนต์กระบะตอนเดียวยี่ห้ออีซูซุ สีเทา ป้ายทะเบียน ถพ 7568 กทม.แอบลักลอบขนยาแก้มาจากต่างจังหวัด ส่งขายให้ลูกค้าในจังหวัดกระบี่
ขณะตั้งด่านสกัดรถต้องสงสัยขับมาด้วยความเร็วสูงบนถนนเพชรเกษมมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกระบี่
จึงขอตรวจค้นพบในรถบรรทุกยาแก้ไอหลายยี่ห้อ บรรจุในกล่องกระดาษขนาดใหญ่ มี นายครรชิต หนูกลับ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 188/2 หมู่ที่2ตำบลอ่าวลึกใต้ อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ เป็นคนขับ จึงนำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.เมืองกระบี่
โดยนายครรชิต รับสารภาพว่า รับจ้างขนยาแก้ไอส่งลูกค้าซึ่งเป็นร้านค้าทั่วไปในหลายจังหวัดภาคใต้ตามใบสั่ง ของนายฉัตรชัย ไม่ทราบนามสกุล ได้เงินตอบแทนรายเดือนๆ ละ 15,000 บาท
ครั้งนี้ส่งร้านค้าที่จังหวัดกระบี่ จำนวน 3,089 ขวด มีหลายยี่ห้อโดยทาง นายจ้างเช่าบ้านในตัวอำเภอทุ่งส่ง จังหวัดนครศรีธรรมราชให้เป็นจุดพัก เพื่อตระเวนส่งยาแก้ไอ ให้กับร้านค้าทั่วไปในหลายจังหวัดภาคใต้ ตั้งแต่จังหวัดนครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง ทำมาแล้วหลายครั้ง
เจ้าหน้าที่จึงได้ยึดเป็นของกลางพร้อมเงินสดอีกจำนวน 70,000 บาท พร้อมโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง
และแจ้งข้อหา ขายยาแผนปัจจุบันและครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ ดำเนินคดีต่อไป และจะขยายผลจับกุมตัวนายฉัตรชัย นายจ้าง เพื่อหาที่มาของยาและมาดำเนินคดีต่อไปด้วย
สถิติการรีวิวล่าสุด
คุณก็รีวิวบทความเราได้ แค่แชร์ แนะนำ หรือบอกต่อให้กับเพื่อนคุณ 💚

โรคระบาดในคลองจิหลาด ทำปลาในกระชังตาย
ได้เกิดโรคระบาดอย่างหนักในพื้นที่คลองจิหลาด ต.ไสไทย อ.เมือง จ.กระบี่ ทำปลาเลี้ยงกระชังเกษตรกรตายกว่า 30 ราย มูลค่าความเสียหายกว่า 1 ล้านบาท วอนเจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุเพื่อหยุดการระบาด ก่อนทำเกษตรกรหมดตัว
ร้านอาหารคลองม่วง กระบี่
นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่บ่นกันหนาหู ว่ามาหาดคลองม่วง แล้วหาร้านอาหารกินริมทะเลไม่ค่อยได้ จริงๆ เรียกว่า จะหาร้านอาหารที่ติดกับหาดคลองม่วงนั้น งมเข็มในทะเลกระบี่ ยังจะง่ายซะกว่า
รอยเลื่อนนครนายก ไม่เกิดแผ่นดินไหว
จากข่าวที่ว่า รอยเลื่อนนครนายก เป็นความน่ากลัวของคนกรุงและคนไทย ที่มีรอยเลื่อนที่อาจเกิดการไหวขึ้นทำให้คนในเมืองกรุง อย่างในกรุงเทพมหานคร นั้นมีผลกระทบเสียหายได้จากข่าวที่ได้เผยแพร่ในหนังสือพิมพ์หลายฉบับไปเมื่อไม่นานมานี้
ไปทะเลแหวกกันไหม
ถ้ากำลังหาวิธีไป ทะเลแหวก ล่ะก็ ไม่ยากเลย ดูตามเส้นทางนี้ และภาพสวยๆ ของทะเลกระบี่ จากที่นี่
On the Surin Holidays Beach
Surin Beach or Hat Surin it Turned up approximately 24 kms from town and only
Thai Noodle Culture
In Krabi has a unique food culture. My wife loves noodles. Ive came after her