อย่าทุบหม้อข้าวปิดสนามบิน

เที่ยว ทะเลกระบี่

นายวิทวัส ภักดีสันติสกุล ผู้อำนวยการท่าอากาศยานกระบี่ กล่าวว่า จากสถานการณ์ทางการเมืองที่จะมีการปิดกรุงเทพฯในวันที่ 13 มกราคม 57 ของทาง กลุ่ม กปปส. ในส่วนของท่าอากาศยานกระบี่ ได้เตรียมความพร้อมดูแลนักท่องเที่ยวรวมทั้งผู้โดยสารตามหลักสากลอยู่แล้ว หากทางกลุ่ม กปปส.กระบี่เคลื่อนกำลังเข้ามายังภายในตัวอาคาร ผู้โดยสาร หรือในส่วนที่เป็นตัวอาคาร ซึ่งนับจากวันนี้ทางท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่ได้สั่งให้ทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เพิ่มความเข้มงวดให้มากขึ้น

รวมทั้งการติดตามข่าวสารการคลื่นไหวของกลุ่ม กปปส.กระบี่และกลุ่ม กปปส.จากส่วนกลาง เพื่อที่จะได้เตรียมความพร้อมหากเกิดการปิดล้อมท่าอากาศยานกระบี่จริงๆ หรือหากมีการเคลื่อนไหวของกลุ่มมวลชน ทางท่าอากาศยานกระบี่ ก็จะประสานงานไปยังจังหวัดกระบี่ และตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ เพื่อให้จัดส่งเจ้าหน้าที่เข้ามาดูแลท่าอากาศยานกระบี่ ซึงท่าอากาศยานกระบี่ปัจจุบันมีเที่ยวบินวันละ 25- 30 เที่ยวบินต่อวัน มีผู้โดยสารประมาณ 5,000 คน ต่อวัน ส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามายังจังหวัดกระบี่

หากการชุมนุมทางการเมือง ของกลุ่ม กปปส.กระบี่ แสดงจุดยืนทางการเมือง ไม่ปิดท่าอากาศยานกระบี่ เป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก เนื่องจากท่าอากาศยานกระบี่เป็นประตูสู่เมืองกระบี่เส้นทางสำคัญที่นักท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ใช้เดินทางเข้ามายังจังหวัดกระบี่สู่ภาคการท่องเที่ยวซึ่งเป็นเศรษฐกิจที่สำคัญของจังหวัดกระบี่ คนกระบี่คงไม่ทุบหม้อข้าวของตัวเองด้วยการปิดท่าอากาศยานกระบี่

breakingnews.nationchannel.com/home/read.php?newsid=708068

สถิติการรีวิวล่าสุด

คุณก็รีวิวบทความเราได้ แค่แชร์ แนะนำ หรือบอกต่อให้กับเพื่อนคุณ 💚

ลุยเดินเครื่องโรงไฟฟ้ากระบี่

ผอ.โรงไฟฟ้าภาคใต้กระบี่ ระบุเตรียมเดินเครื่องโรงไฟฟ้ากระบี่ 24 พ.ค.นี้ รองรับโรงไฟฟ้าจะนะ จ.สงขลา ปิดซ่อมปรับปรุง ส่วนเหตุที่ไฟดับเป็นเพราะระบบส่งขัดข้อง หากมีโรงไฟฟ้าเพิ่มรองรับการเติบโตจะส่งผลดี

โรคระบาดในคลองจิหลาด ทำปลาในกระชังตาย

ได้เกิดโรคระบาดอย่างหนักในพื้นที่คลองจิหลาด ต.ไสไทย อ.เมือง จ.กระบี่ ทำปลาเลี้ยงกระชังเกษตรกรตายกว่า 30 ราย มูลค่าความเสียหายกว่า 1 ล้านบาท วอนเจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุเพื่อหยุดการระบาด ก่อนทำเกษตรกรหมดตัว

เที่ยวอ่าวนาง สุดประหยัด

หากต้องการจะวางแผนไป เที่ยว อ่าวนาง กระบี่ ครั้งแรก หรือยังไม่โดนใจว่าไปครั้งไหนก็ฉุกละหุกไม่มั่นใจ ขนาดจองตั๋วเครื่องบินไว้แล้ว ต้องนี่เลย…

เมืองน่าเที่ยวใกล้กระบี่ที่สุด

ในที่สุดก็ติดอันดับเมืองน่าเที่ยว แม้จะไม่ใช่กระบี่ แต่ก็ใกล้ๆ นี่เองเป็นเพื่อนบ้านพี่เมืองน้องของกระบี่ของเรา

Renaissance Pattaya to Phuket

From Krabi to Phuket and go stay to the Renaissance Resort & Spa Hotel Koh

ทำบุญวันเกิด ด้วยการอธิษฐานส่งบุญ

การอธิษฐานส่งบุญ ถ้าคุณอยากเห็นบุญ สัมผัสบุญ คุณลองเอาอาหารที่คุณคิดว่า อร่อยที่สุด ให้สัตว์ผู้หิวโหยได้กิน ในขณะที่คุณให้อาหารสัตว์เหล่านั้น พูดกับเค้าเบาๆ ว่า กินซะนะ กินให้อร่อย ขอให้บุญที่เจ้าได้กินอิ่มนี้ ส่งผลให้เจ้ามีสุขภาพแข็งแรง