ขายที่ดินราคาถูกที่กระบี่

ความจริงไม่อยากจะประกาศขาย เพราะเป็นที่มรดก เราก็ไม่ได้เดือดร้อนเงิน แต่หากใครต้องการจะซื้อที่ดินประมาณเกือบ 4 ไร่ พร้อมบ้านพักพร้อมอยู่ และสวนไม้สักทองอายุ 5 ปี ล่ะก็ลองเข้ามาดูรายละเอียดทางนี้หน่อย เนื้อที่กว้างขวาง ถมแล้ว จะทำรีสอร์ทหรือเป็นบ้านพักหรือจะทำอะไรก็แล้วแต่ ได้ทั้งนั้น หากคุณซื้อไปจะไม่ผิดหวัง

ที่ดินมีโฉนด พร้อมโอนให้ทันที เนื้อที่กว่า 4 ไร่ หากต้องการแปลงใหญ่กว่านี้เราก็มี ที่ดินที่เป็นรีสอร์ทที่กำลังสร้างอีกเกือบ 5 ไร่ ที่ตั้งอยู่ด้านหลังที่ดินแปลงนี้ กับที่ดินอีก 3 ไร่ 1 แปลง ผืนใหญ่ทำเลดีมาก ตั้งอยู่ติดกัน (ด้านหน้าที่ดินที่เป็นรีสอร์ท) รวม 12-13 ไร่ (ที่ดินเจ้าของคนละแปลง ติดต่อสอบถามราคาได้)

สำหรับที่ดินเกือบ 4 ไร่แปลงนี้เราขายขาด พร้อมโอนทันที (เจ้าของอยู่กรุงเทพฯ ไม่มีเวลาจัดการดูแล) มีโฉนดแล้ว เลขที่โฉนด 43076 (แปลงที่ถมแล้วและสวนป่าสัก) และ 45125 (แปลงที่มีบ้าน)

ขายที่ดินราคาถูกที่กระบี่ คลองม่วง 4 ไร่

ที่ดินกระบี่ ราคาถูก มีถนนเข้าถึง (ลูกรัง) ระยะทางไม่ลึก แค่ 100 เมตรเท่านั้น พื้นที่ถมแล้ว สะดวกสะบายไม่ต้องเสียเวลาปรับพื้น ตรง 3 แยก คลองม่วง จังหวัดกระบี่ เนื้อที่ 3 ไร่ 2 งาน เป็นสวนต้นสักทองกว่าพันต้น ซื้อไปแล้วอีกไม่นานก็ตัดขายได้ มีถนนเข้าออกสะดวก เลขที่โฉนด 43076

เนื้อที่รวม 1,565 ตารางวา ขายถูกมาก ตารางวาละ 16,000 บาท เท่านั้น (อย่าตกใจ ถ้าคุณมีเงินจริงแค่นี้เรื่องเล็กๆ) ราคาขึ้นทุกปี ปีละ 0.2 – 0.3 % รีบซื้อรีบมัดจำ ไม่งั้นที่สวยทำเลดีจะหลุดมือไป

ขายที่ดินราคาถูกที่กระบี่ คลองม่วง 4 ไร่

ขายทั้งผืน น้ำ-ไฟสะดวก มีเสาไฟปักให้ในพื้นที่แล้ว มีรั้วลวดหนามกั้นเป็นส่วนตัวเรียบร้อย

ขายที่ดินราคาถูกที่กระบี่ คลองม่วง 4 ไร่

พื่นที่ทำเลดี วิวสวย ลาดชันไม่มาก มองเห็นจากเนินได้ทั่วถึง

ขายที่ดินราคาถูกที่กระบี่ คลองม่วง 4 ไร่

มีถนนเข้าถึง (ลูกรัง) ในอนาคตจะทำเป็นถนนลาดยาง วางท่อน้ำ ทำระบบน้ำประปา และไฟฟ้าให้ทั่วถึงทั้งแปลง แต่จะเพิ่มราคาขึ้นไปอีกตามระยะเวลาและการลงทุน รีบซื้อวันนี้แล้วท่านจะได้ไม่ผิดหวังแน่นอน ที่มรดก เราไม่ต้องการขายแต่จำเป็นเพราะไม่มีคนดูแลจะมาช่วยดูแล

หรือจะสนใจแปลงใหญ่ทั้งผืน เนื้อที่กว่า 14 ไร่ ติดถนนใหญ่ เหมาะสำหรับโปรเจ็คยักษ์ใหญ่ คุ้มค่าที่สุด ทำเลดีมาก ขายที่ดิน กระบี่ คลองม่วง ที่สวยทำเลดี

ขายที่ดิน คลองม่วง กระบี่ ติดถนนใหญ่ ทำเลดี

ขายที่ดินแปลงใหญ่

  • แปลงแรกด้านใน เนื้อที่เกือบ 5 ไร่ บนเนินสูงเห็นวิวสวย และดินห้องติดถนนใหญ่อีก 2 ห้อง ขายพร้อมรีสอร์ท 9 หลัง
  • แปลงที่สองด้านซ้าย เนื้อที่กว่า 4 ไร่ บนเนินสวยและสวนไม้สักพร้อมบ้านพักอีก 1 หลัง
  • แปลงที่สาม ด้านขวา เนื้อที่ 3.2 ไร่ บนเนินกับสวนไม้สักเต็มพื้นที่
  • แปลงสุดท้าย 2 ไร่ติดถนนใหญ่ สวย ทำเลดีมาก

ทุกแปลงมีถนนเข้าถึง เป็นถนนส่วนบุคคลของเจ้าของที่ทั้ง 4 แปลง กว้างกว่า 4 เมตรตัดเข้าถึง พร้อมไฟฟ้า ประปา และระบบสาธารณูปโภคครบครัน ที่สำคัญแปลง 1 และแปลง 2 มีลำธารไหลผ่านแนวเขตแดนและมีน้ำไหลตลอดปี ขายทั้งผืน หรือสนใจแปลงไหน ติดต่อเลย ราคาไม่แพงอย่างที่คิด สำหรับท่านเท่านั้น

พิกัด latitude : 8° 3’15.89″N longitude: 98°45’38.69″E

** ข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดอื่น ติดต่อเจ้าของโดยตรง ที่ toyotomim@hotmail.com **

สถิติการรีวิวล่าสุด

คุณก็รีวิวบทความเราได้ แค่แชร์ แนะนำ หรือบอกต่อให้กับเพื่อนคุณ 💚

แซนด์วิชไส้กรอกโรล

แต่สำหรับคนเมืองก็มักจะมีเวลาในการเตรียมทำอาหารเช้าไม่มากนัก เพราะจะต้องใช้เวลาสำหรับการเดินทางไปเรียนหรือทำงาน “กุ๊กเล็ก” จึงมีเมนูอาหารเช้าที่ทำได้ง่ายๆ ไม่เสียเวลามากนักมาให้ลองทำกินกันดู ในเมนูที่มีชื่อว่า “แซนด์วิชไส้กรอกโรล”

60 Comments

ทำบุญวันเกิด ด้วยการอธิษฐานส่งบุญ

การอธิษฐานส่งบุญ ถ้าคุณอยากเห็นบุญ สัมผัสบุญ คุณลองเอาอาหารที่คุณคิดว่า อร่อยที่สุด ให้สัตว์ผู้หิวโหยได้กิน ในขณะที่คุณให้อาหารสัตว์เหล่านั้น พูดกับเค้าเบาๆ ว่า กินซะนะ กินให้อร่อย ขอให้บุญที่เจ้าได้กินอิ่มนี้ ส่งผลให้เจ้ามีสุขภาพแข็งแรง

The Greenery Hotel ในเมือง กระบี่

The Greenery Hotel Krabi is a new selection of reasonable prices with the good values

ไฟไหม้เรือรบหลวงลันตา กระบี่

เจ้าหน้าที่ดับเพลิง อบจ.กระบี่ และอีกหลายหน่วยงาน เร่งนำน้ำฉีดเข้าไปภายในเรือรบหลวงลันตา หลังจากเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้เรือรบหลวงลันตา ที่นำมาไว้บนฝั่งหน้า

Summer on Thailand

ในปีนี้งานไทยเที่ยวไทยคึกคัก นักท่องเที่ยวล้นอื้อซ่า แห่ซื้อPackage เที่ยว ลด 50% โดยทาง การท่องเที่ยวไทย จัดงานสีสัน ภาคตะวันออก “เที่ยวเกาะใกล้กรุง” ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 21 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาตสิริกิติ์

หาดนพรัตน์ธารา หาดคลองแห้ง

ชื่อของ หาดนพรัตน์ธารา เป็นชื่อชายหาดที่ทอดยาวเกือบ 3 กิโลเมตร ในจังหวัดกระบี่ ยาวไกลออกไปจนสุดถึง หาดอ่าวทึง เดิมชาวบ้านเรียกหาดนี้ว่า หาดคลองแห้ง เนื่องจากในเวลาช่วงน้ำทะเลลง น้ำคลองที่ไหลมาจากภูเขาทางด้านเหนือจะแห้งขอดกลายเป็นหาดทรายทอดลงไปในทะเลบรรจบกับเกาะเขาปากคลอง ซึ่งเป็น Unseen Thailand